Chiều ngày 31/12/2014, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ - nhân viên, người lao động Khu CNPM ( ITP) đã có buổi họp mặt cuối năm với chuyên đề " Buổi chia sẻ kiến thức pháp luật Việt Nam".

Buổi chuyên đề diễn ra trong không khí ấm cúng cuối năm đồng thời là sự tham gia chia sẻ và trao đổi nhiệt tình từ các cá nhân. Các nội dung được chia sẻ nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật và nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật. Các cá nhân tham gia còn có dịp ôn lại các kiến thức về biển đảo Việt Nam như : Luật biển và Công ước Liên hợp quốc về biển 1982; các luật về giao thông đường bộ nhằm nâng cao hiểu biết về chủ quyền biến đảo và ý thức chấp hành luật giao thông nhằm bảo đảm an toàn khi tham gia lưu thông.

ngay phap luat vn 1

Tập thể cán bộ - nhân viên Khu CNPM.

- Như Ngọc -