Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Hình thành một nền nông nghiệp thông tin cho hộ nông dân và doanh nghiệp là mục tiêu và động lực để Lê Lan Anh, Giám đốc vận hành (COO) Công ty MimosaTEK và đội ngũ đang phấn đấu từng ngày.
Xác định rõ đối tượng khách hàng
MimosaTEK là công ty cung cấp giải pháp nông nghiệp thông minh được thành lập tháng 10/2014. Trong gần 4 năm, cố gắng từng bước nhỏ trên con đường khởi nghiệp, đội ngũ nhân viên Công ty đã gặt hái được nhiều thành công. Trong đó, phải kể đến các giải thưởng như quán quân cuộc thi Venture Cup 2015, quán quân cuộc thi Seedstars World Việt Nam 2016.

Xem tiếp...

Nổi tiếng là đất nước của nông nghiệp và dệt may, Việt Nam đang mau chóng trở thành một trung tâm công nghệ của khu vực với khoảng 1.500 startup đang hoạt động.

Xem tiếp...

Diễn đàn kết nối Startups Việt trong và ngoài nước do Bộ Ngoại giao phối hợp cùng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng tổ chức, diễn ra trong 2 ngày từ 26 đến 27.06.2018 tại khách sạn Rex (Quận 1, TPHCM).

Xem tiếp...

Nhà lãnh đạo các startup cần phải rất cân nhắc khi đưa ra những quyết định kinh doanh nhằm tránh phạm sai lầm như các nhà sáng lập khác.

Xem tiếp...

Đây là những câu chuyện thành công từ những ý tưởng nhỏ bé nhưng mang lại hàng triệu thậm chí hàng tỷ đô la.

Xem tiếp...