Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Thứ trưởng gửi lời nhắn tới các bạn trẻ: Hãy mạnh dạn, tự tin thực hiện những ý tưởng, hoài bão và triển khai các ý tưởng đó vào đời sống. Các cơ quan quản lý, nhất là Bộ KHCN luôn đồng hành cùng các bạn.

Xem tiếp...

Các startup được trao giải ở các hạng mục Ý tưởng và Giai đoạn tạo mẫu, Giai đoạn đầu khởi nghiệp và Doanh nghiệp xã hội.

Xem tiếp...

Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp 2017 là sự kiện thường niên lớn nhất được thiết kế dành cho cộng đồng khởi nghiệp, hội tụ những dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo, mới lạ trên cả nước.

Xem tiếp...

Từ xưa đến nay, ông bà ta có câu “khổ tận cam lai” để khuyên dạy con cháu phải biết kiên trì, chịu đựng đắng cay mới có thể hưởng thụ thành công quả ngọt sau này.

Xem tiếp...

Chương trình sẽ đào tạo chuyên sâu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong vòng 3 tháng, kể từ 1/8.

Xem tiếp...

Ngày 17/6/2017, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc Gia Tp.HCM (ĐHQG-HCM) đã diễn ra “Buổi giao lưu với Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương về Khởi nghiệp Kinh doanh”.

Xem tiếp...

Google Developers Launchpad Studio cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sản phẩm cho các startup về Trí thông minh nhân tạo và Học máy (AI/ML).

Xem tiếp...

Khi con trai của đồng nghiệp tôi chào đời, anh ấy đã nói với tôi: “Tôi chưa bao giờ thấy mệt như thế này”. “Từ trước  đến nay tôi chưa từng biết chữ “khó” là gì”.

Xem tiếp...

Hội trại Khởi nghiệp - VYE Bootcamp là 1 Khoá học ngắn hạn 7 ngày được tổ chức hằng năm chuyên sâu về Khởi nghiệp được tổ chức bởi Mạng lưới Khởi nghiệp trẻ Viet Youth Entrepreneurs (VYE)

Xem tiếp...

 

Vào ngày 24/5, SVF sẽ tổ chức buổi "Trình bày Dự án" với chủ đề "Nông nghiệp - Công nghệ" dành cho các dự án Nông nghiệp có những ứng dụng công nghệ trong sản xuất - thương mại. 

Xem tiếp...

Một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí chuyên ngành Venture Capital đã phát hiện ra rằng nếu có một sản phẩm tuyệt vời mà không thể đưa tới thị trường thì tên của startup có thể ảnh hưởng đến quyết định của một nhà đầu tư.

Xem tiếp...

Khi làn sóng khởi nghiệp đang lan nhanh trên từng ngóc ngách của các nước đang phát triển như Viêt Nam thì ý nghĩa của các vườn ươm doanh nghiệp lại càng quan trọng. Có thể thấy điển hình như Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Xem tiếp...

Viettel vừa công bố hỗ trợ dự án khởi nghiệp thông qua “Vietnam IoT Hackathon 2017” với các giải thưởng gần 600 triệu đồng. Viettel đang mong muốn sử dụng các lợi thế về hạ tầng, kinh nghiệm triển khai và vốn đầu tư để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Xem tiếp...

Cường độ và áp lực công việc của một startup cao gấp nhiều lần so với ngày làm công ăn lương thông thường. Do đó, tinh thần “thép” được cho là yếu tố quan trọng nhất nhì mà mỗi cá nhân/ doanh nghiệp startup luôn phải sẵn sàng.

Xem tiếp...

Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” hỗ trợ khởi nghiệp, lựa chọn ý tưởng khởi nghiệp khả thi để hỗ trợ; xây dựng chuyên mục về phụ nữ khởi nghiệp trên website của Hội LHPN Việt Nam để truyền thông các hoạt động...

Xem tiếp...

Theo một thống kê, 92% startup “chết yểu” trong vòng 3 năm, rõ ràng đây là một thực tế không dễ nuốt đối với những ai đã, đang và sắp khởi nghiệp.

Xem tiếp...

Vào lúc 13h45 ngày 05/07/2017, vòng chung kết hội thi “Giải thưởng sinh viên khởi nghiệp thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1” do Trường Đại học Văn Hiến tổ chức đã diễn ra tại Phòng DHT001, Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú.

Xem tiếp...

Bạn là một doanh nghiệp Startup đang tìm kiếm sự hỗ trợ, bạn đang phân vân với nhiều quyết định sắp tới, những vướng mắc cần được giúp đỡ.

Xem tiếp...

Bạn đang định thành lập một công ty. Bạn có một sản phẩm hoặc một loại hình dịch vụ mà bạn nghĩ mọi người sẽ thích, bạn sẵn sàng triển khai nó. Vậy chỉ còn một vấn đề: bạn phải bắt đầu từ đâu?

Xem tiếp...

239 tỷ đồng là nguồn kinh phí sẽ được dùng để hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của sinh viên các trường ĐH CĐ bắt đầu được thực hiện từ năm 2017 đến 2020 vừa được Bộ GDĐT phê duyệt.

Xem tiếp...

 • Startup Weekend Ho Chi Minh City 2017
 • ITP đón tiếp đoàn sinh viên Singapore từ Đại học Khoa học Xã hội tham quan ITP trong chương trình Startup Open Day lần 10
 • ITP và BSA phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Digital Marketing cho Startups - Chuyên đề Growth Hacking 101”.
 • Thông tin Sự kiện Pitching Day Tháng 05 - chủ đề "Nông nghiệp - Công nghệ"
 • Khóa đào tạo Cán bộ quản lý hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp
 • Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore tham quan ITP
 • Ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP.HCM ủng hộ mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)
 • ITP Startup Meetup : Lắng nghe những khó khăn của Startup
 • ITP và QTSC ký hợp tác xây dựng chuỗi công viên phần mềm Quang Trung
 • Hội nghị thường niên CISCO Việt Nam 2014 tại ITP
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức 2016
 • ITP hưởng ứng ngày lễ Tết trồng cây xuân Bính Thân
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ-viên chức, người lao động năm 2015
 • PGS.TS Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục cùng tập thể ITP Hưởng ứng lễ trồng cây Tết Ất Mùi 2015
 • Buổi chia sẻ kiến thức pháp luật Việt Nam
 • Hội nghị Cán bộ - viên chức, người lao động Khu CNPM 2014
 • Công đoàn cơ sở ITP sôi nổi tại hội thi " Cán bộ nữ công giỏi 2014 " của Công đoàn Đại học Quốc gia
 • Đoàn thanh niên chi đoàn ITP giành giải hội thi thể thao chào mừng Quốc Khánh 2/9
 • Hội thi " Cán bộ nữ công giỏi " - Công đoàn cơ sở ITP chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam