Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Bạn đừng bao giờ tin vào các câu chuyện khởi nghiệp với 0 đồng, khởi nghiệp kinh doanh không cần vốn, điều này hoàn toàn phi thực tế. Dưới đây là lí do.

Xem tiếp...

Chương trình sẽ đào tạo chuyên sâu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong vòng 3 tháng, kể từ 1/8.

Xem tiếp...

 

Giữa bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Khởi Nghiệp đang là làn sóng mới mạnh mẽ trong thị trường kinh tế Việt Nam bởi những mô hình giàu sức sáng tạo và khả năng thâm nhập vào thị trường.

Xem tiếp...

Google Developers Launchpad Studio cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sản phẩm cho các startup về Trí thông minh nhân tạo và Học máy (AI/ML).

Xem tiếp...

“See the Unseen – Chuyện chưa kể” là chủ đề chính của chương trình triển lãm và hội nghị khởi nghiệp Hatch! Fair năm nay. Trong đó, những người được coi là thành công, thất bại chia sẻ câu chuyện của chính họ. Founder Đào Chi Anh cũng sẽ chia sẻ câu chuyện của chính cô sau khi rời Startup chục triệu USD The KAfe…

Xem tiếp...

Hội trại Khởi nghiệp - VYE Bootcamp là 1 Khoá học ngắn hạn 7 ngày được tổ chức hằng năm chuyên sâu về Khởi nghiệp được tổ chức bởi Mạng lưới Khởi nghiệp trẻ Viet Youth Entrepreneurs (VYE)

Xem tiếp...

Nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh tốt, có tiềm năng phát triển nhưng lại đối mặt với với việc khó tìm được vốn đầu tư và chưa hiểu rõ cách tiếp cận với các nguồn vốn sao cho hiệu quả.

Xem tiếp...

Một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí chuyên ngành Venture Capital đã phát hiện ra rằng nếu có một sản phẩm tuyệt vời mà không thể đưa tới thị trường thì tên của startup có thể ảnh hưởng đến quyết định của một nhà đầu tư.

Xem tiếp...

Ngày 07/08 vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM kỷ niệm tròn 1 năm triển khai Chương trình hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (Saigon Innovation Hub – Sihub, trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM).

Xem tiếp...

Viettel vừa công bố hỗ trợ dự án khởi nghiệp thông qua “Vietnam IoT Hackathon 2017” với các giải thưởng gần 600 triệu đồng. Viettel đang mong muốn sử dụng các lợi thế về hạ tầng, kinh nghiệm triển khai và vốn đầu tư để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Xem tiếp...

Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” hỗ trợ khởi nghiệp, lựa chọn ý tưởng khởi nghiệp khả thi để hỗ trợ; xây dựng chuyên mục về phụ nữ khởi nghiệp trên website của Hội LHPN Việt Nam để truyền thông các hoạt động...

Xem tiếp...

Startup "thịt sạch" Memphis Meats vừa tuyên bố vào ngày hôm qua rằng họ đã hoàn thành vòng huy động vốn Series A và thu về 17 triệu USD. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã huy động được tới 22 triệu USD.

Xem tiếp...

Vào lúc 13h45 ngày 05/07/2017, vòng chung kết hội thi “Giải thưởng sinh viên khởi nghiệp thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1” do Trường Đại học Văn Hiến tổ chức đã diễn ra tại Phòng DHT001, Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú.

Xem tiếp...

➡️Start Jerusalem 2017 là cuộc thi trên toàn cầu được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan phát triển Jerusalem, tổ chức tại các quốc gia khác nhau. Các startup của mỗi quốc gia cạnh tranh để có cơ hội tham gia vào trải nghiệm 5 ngày tại Jerusalem, Israel - một trong những hệ sinh thái công nghệ hàng đầu thế giới.

Xem tiếp...

Bạn đang định thành lập một công ty. Bạn có một sản phẩm hoặc một loại hình dịch vụ mà bạn nghĩ mọi người sẽ thích, bạn sẵn sàng triển khai nó. Vậy chỉ còn một vấn đề: bạn phải bắt đầu từ đâu?

Xem tiếp...

Thứ trưởng gửi lời nhắn tới các bạn trẻ: Hãy mạnh dạn, tự tin thực hiện những ý tưởng, hoài bão và triển khai các ý tưởng đó vào đời sống. Các cơ quan quản lý, nhất là Bộ KHCN luôn đồng hành cùng các bạn.

Xem tiếp...

Các startup được trao giải ở các hạng mục Ý tưởng và Giai đoạn tạo mẫu, Giai đoạn đầu khởi nghiệp và Doanh nghiệp xã hội.

Xem tiếp...

Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp 2017 là sự kiện thường niên lớn nhất được thiết kế dành cho cộng đồng khởi nghiệp, hội tụ những dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo, mới lạ trên cả nước.

Xem tiếp...

Từ xưa đến nay, ông bà ta có câu “khổ tận cam lai” để khuyên dạy con cháu phải biết kiên trì, chịu đựng đắng cay mới có thể hưởng thụ thành công quả ngọt sau này.

Xem tiếp...

 • Workshop "Khởi nghiệp về du lịch: Cơ hội và thách thức" mang đến nhiều ý tưởng mới
 • Workshop Khởi nghiệp về Du lịch: Cơ hội và Thách thức
 • HATCH! FAIR THE FIFTH, GIẢM GIÁ VÉ 20% KHI MUA TẠI ITP
 • Startup Weekend Ho Chi Minh City 2017
 • ITP đón tiếp đoàn sinh viên Singapore từ Đại học Khoa học Xã hội tham quan ITP trong chương trình Startup Open Day lần 10
 • ITP và BSA phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Digital Marketing cho Startups - Chuyên đề Growth Hacking 101”.
 • Thông tin Sự kiện Pitching Day Tháng 05 - chủ đề "Nông nghiệp - Công nghệ"
 • Khóa đào tạo Cán bộ quản lý hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp
 • Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore tham quan ITP
 • Ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP.HCM ủng hộ mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)
 • ITP tổ chức Đại hội chi bộ 10 nhiệm kỳ 2017 - 2020
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức 2016
 • ITP hưởng ứng ngày lễ Tết trồng cây xuân Bính Thân
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ-viên chức, người lao động năm 2015
 • PGS.TS Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục cùng tập thể ITP Hưởng ứng lễ trồng cây Tết Ất Mùi 2015
 • Buổi chia sẻ kiến thức pháp luật Việt Nam
 • Hội nghị Cán bộ - viên chức, người lao động Khu CNPM 2014
 • Công đoàn cơ sở ITP sôi nổi tại hội thi " Cán bộ nữ công giỏi 2014 " của Công đoàn Đại học Quốc gia
 • Đoàn thanh niên chi đoàn ITP giành giải hội thi thể thao chào mừng Quốc Khánh 2/9
 • Hội thi " Cán bộ nữ công giỏi " - Công đoàn cơ sở ITP chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam