Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Từ xưa đến nay, ông bà ta có câu “khổ tận cam lai” để khuyên dạy con cháu phải biết kiên trì, chịu đựng đắng cay mới có thể hưởng thụ thành công quả ngọt sau này.

Xem tiếp...

Trong bước đầu khởi nghiệp, Startup luôn vướng phải suy nghĩ “Tôi muốn khởi nghiệp nhưng tôi không có vốn” bài viết sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề này.

Xem tiếp...

Ngày 17/6/2017, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc Gia Tp.HCM (ĐHQG-HCM) đã diễn ra “Buổi giao lưu với Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương về Khởi nghiệp Kinh doanh”.

Xem tiếp...

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của kế hoạch khởi nghiệp là kế hoạch tài chính. Ngay cả khi được nhận hỗ trợ từ các quỹ đầu tư thì việc không tính toán kế hoạch tài chính lâu dài, tỉ mỉ cũng dễ khiến doanh nghiệp gặp khó khăn hay thậm chí là kinh doanh thất bại.

Xem tiếp...

Khi con trai của đồng nghiệp tôi chào đời, anh ấy đã nói với tôi: “Tôi chưa bao giờ thấy mệt như thế này”. “Từ trước  đến nay tôi chưa từng biết chữ “khó” là gì”.

Xem tiếp...

Nhấn mạnh từ nay đến năm 2020, Đại học Quốc gia TPHCM phải tăng gấp đôi số lượng các bài báo công bố quốc tế so với hiện nay, Thủ tướng giao thêm cho Trường một sứ mệnh nữa…

Xem tiếp...

 

Vào ngày 24/5, SVF sẽ tổ chức buổi "Trình bày Dự án" với chủ đề "Nông nghiệp - Công nghệ" dành cho các dự án Nông nghiệp có những ứng dụng công nghệ trong sản xuất - thương mại. 

Xem tiếp...

Phòng Thương vụ Malaysia tại Tp.HCM trân trọng kính mời các startup và doanh nghiệp đăng ký tham gia sự kiện “IdeaLab 2016” do Quỹ WIEF (World Islamic Economic Forum) tại Kuala Lumpur, Malaysia chủ trì tổ chức. 

Xem tiếp...

Khi làn sóng khởi nghiệp đang lan nhanh trên từng ngóc ngách của các nước đang phát triển như Viêt Nam thì ý nghĩa của các vườn ươm doanh nghiệp lại càng quan trọng. Có thể thấy điển hình như Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Xem tiếp...

Với thành công ở 2 tập trước, NIIC tiếp tục phát triễn chuỗi chương trình trải nghiệp thực tế, tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp cho các bạn trẻ có đam mê và nhiệt huyết.

Xem tiếp...

Cường độ và áp lực công việc của một startup cao gấp nhiều lần so với ngày làm công ăn lương thông thường. Do đó, tinh thần “thép” được cho là yếu tố quan trọng nhất nhì mà mỗi cá nhân/ doanh nghiệp startup luôn phải sẵn sàng.

Xem tiếp...

Đối với một startup, ý tưởng tuyển được một tài năng hàng đầu - đối tượng cũng được các doanh nghiệp lớn như Facebook và Google săn đuổi - có thể chỉ là mơ mộng.

Xem tiếp...

Theo một thống kê, 92% startup “chết yểu” trong vòng 3 năm, rõ ràng đây là một thực tế không dễ nuốt đối với những ai đã, đang và sắp khởi nghiệp.

Xem tiếp...

Nếu bạn đang phân vân giữa hàng trăm công cụ marketing trên thị trường hiện nay thì hãy tham khảo danh sách các sản phẩm tốt nhất dưới đây.

Xem tiếp...

Bạn là một doanh nghiệp Startup đang tìm kiếm sự hỗ trợ, bạn đang phân vân với nhiều quyết định sắp tới, những vướng mắc cần được giúp đỡ.

Xem tiếp...

Theo tiết lộ của một cựu kế toán viên làm việc cho startup Skully trong hồ sơ gửi tòa án, trước khi startup đột ngột dừng hoạt động vào tuần trước, hai anh em sáng lập viên đã dùng tiền của công ty gồm hàng nghìn USD cho kỳ nghỉ ở Hawaii, những cuộc vui ở câu lạc bộ thoát y

Xem tiếp...

239 tỷ đồng là nguồn kinh phí sẽ được dùng để hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của sinh viên các trường ĐH CĐ bắt đầu được thực hiện từ năm 2017 đến 2020 vừa được Bộ GDĐT phê duyệt.

Xem tiếp...

Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị quyết một số giải pháp về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp, trong đó có nêu vấn đề hỗ trợ thuế cho Startup.

Xem tiếp...

Startup là gì? – khái niệm này tại Việt Nam vẫn còn là vấn đề tranh luận, từ góc nhìn của Chính phủ đến cộng đồng doanh nhân. Các nhà làm luật xem startup là “khởi nghiệp” và từ đó xếp startup thuộc nhóm “doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Xem tiếp...

Thuê đúng người là điều dễ dàng nhất trong số ba điều mà một người sáng lập Startup cần phải làm đúng nếu họ nghiêm túc về việc kinh doanh của mình. Hai điều còn lại chính là mở rộng sản phẩm hay dịch vụ và có được những nhà đầu tư phù hợp.

Xem tiếp...

 • Thông tin Sự kiện Pitching Day Tháng 05 - chủ đề "Nông nghiệp - Công nghệ"
 • Khóa đào tạo Cán bộ quản lý hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp
 • Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore tham quan ITP
 • Ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP.HCM ủng hộ mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)
 • ITP Startup Meetup : Lắng nghe những khó khăn của Startup
 • ITP và QTSC ký hợp tác xây dựng chuỗi công viên phần mềm Quang Trung
 • Hội nghị thường niên CISCO Việt Nam 2014 tại ITP
 • Trung tâm đào tạo ITP khai giảng lớp "Đào tạo giảng viên mạng CISCO"
 • Lãnh đạo ITP làm việc với Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông về định hướng phát triển ITP
 • Saigon Mobile Labs bắt đầu đi vào hoạt động với sự hỗ trợ từ chương trình hỗ trợ “ Hệ sinh thái khởi nghiệp” tại ITP
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức 2016
 • ITP hưởng ứng ngày lễ Tết trồng cây xuân Bính Thân
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ-viên chức, người lao động năm 2015
 • PGS.TS Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục cùng tập thể ITP Hưởng ứng lễ trồng cây Tết Ất Mùi 2015
 • Buổi chia sẻ kiến thức pháp luật Việt Nam
 • Hội nghị Cán bộ - viên chức, người lao động Khu CNPM 2014
 • Công đoàn cơ sở ITP sôi nổi tại hội thi " Cán bộ nữ công giỏi 2014 " của Công đoàn Đại học Quốc gia
 • Đoàn thanh niên chi đoàn ITP giành giải hội thi thể thao chào mừng Quốc Khánh 2/9
 • Hội thi " Cán bộ nữ công giỏi " - Công đoàn cơ sở ITP chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam