Sáng ngày 30/08/2017, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-TPHCM (ITP) đã đón tiếp công ty Hanwith Information Technology từ Hàn Quốc đến tham quan. Công ty Hanwith đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động về hỗ trợ khởi nghiệp của ITP và mong muốn hợp tác với ITP trong tương lai.
DCS 4004 min
Đại diện ITP và Hanwith cùng nhau trao đổi

DCS 4008 min
Đại diện Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG-ITP ông Nguyễn Thanh Hà đã dẫn đoàn đi tham quan

Kết thúc chuyến thăm, đoàn Hanwith đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và chân thành từ ITP. Hy vọng sau chuyến thăm này sẽ có những hợp tác giá trị trong tương lai đặc biệt về lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như trao đổi công nghệ giữa hai bên.

• Workshop "Khởi nghiệp về du lịch: Cơ hội và thách thức" mang đến nhiều ý tưởng mới
  • Workshop Khởi nghiệp về Du lịch: Cơ hội và Thách thức
  • HATCH! FAIR THE FIFTH, GIẢM GIÁ VÉ 20% KHI MUA TẠI ITP