Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ngày 26/08, Ngày hội Startup Day 2017 diễn ra tại Riverside Palace. Chương trình được khởi xướng và tổ chức thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TPHCM cùng Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM (DOST) và Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố (YBA).

anhDCS 3751b

Khung cảnh Sàn giao dịch và Đầu tư khởi nghiệp với đông đảo người tham dự.

Startup Day là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc. Với sự tham gia của hơn 100 gian hàng, mô hình khởi nghiệp tiêu biểu của các startup, các doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp,… Sự kiện thu hút hơn 2000 người đến tham quan đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, năng động. Ngày hội Startup Day diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như:
- Sàn Giao dịch và Đầu tư khởi nghiệp (Startup Exchange)
- Vòng Chung kết Cuộc thi Startup Wheel 2017
- Kết nối mentor "Mỗi doanh nhân - Một người thầy"
- Lễ trao giải cuộc thi Startup Wheel 2017

anhDCS 3757b

Bà Trương Lý Hoàng Phi - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phát biểu tại Vòng Chung kết Cuộc thi Startup Wheel 2017

Trong chương trình lần này, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM (ITP) hân hạnh là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho sự kiên Startup Day nói riêng và là đối tác với BSSC nói chung. Hơn nữa là sự tham gia của một số doanh nghiệp khởi nghiệp đang nhận hỗ trợ từ Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM (ITP) như: Ami, Grablingo, Readacity, Cloudfermi, Sora, Teese…Đặc biệt, startup Teese đã xuất sắc lọt vào Top 12 cuộc thi Startup Wheel 2017.

anhDCS 3826b

Anh Juan Dalisay Jr- Founder của startup Sora đang giới thiệu về dự án của mình. 

anhDCS 3896b

Đại diện startup Teese trình bày về đặc trưng mô hình khởi nghiệp của mình.