Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng ngày 16/08, Buổi Hội thảo “Khoa học dữ liệu trong Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư: Thách thức và cơ hội của chúng ta” đã diễn ra tại Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM (ITP). Đây là sự kiện do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức cùng với sự hỗ trợ của hai của hai đơn vị là Viện John von Neumann (JVN) và ITP.
anh9P5A2326b

GS.TS Hồ Tú Bảo trình bày báo cáo tham luận.

Đến tham dự hội thảo gồm có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các trường Đại học và Viện nghiên cứu cùng với các doanh nghiệp, cộng đồng sinh viên tại Tp.HCM và các tỉnh thành miền Trung – miền Nam với tổng số lên đến 250 người.
anh9P5A2353b

Khách tham dự buổi hội thảo.

Chương trình hội thảo bao gồm các hoạt động chính: Phần báo cáo tham luận của GS.TSKH Hồ Tú Bảo; phần giao lưu trình diễn robots của công ty OhmniLabs; phiên thảo luận cùng 4 vị diễn giả đến từ các đơn vị công tác chuyên môn, phần tham quan Hệ sinh thái khởi nghiệp Công nghệ tại ITP cũng như mô hình đào tạo tại Viện John von Neumann.
anh9P5A2423b

Phần thảo luận cùng 4 vị diễn giả có mặt tại hội trường và 2 vị diễn giả giao lưu thông qua robot Ohmni.

Trong phiên thảo luận cùng 4 vị diễn giả, người tham dự đã đưa ra những câu hỏi bày tỏ sự quan tâm đến sự ảnh hưởng của khoa học dữ liệu đến đời sống và vai trò của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển hiện tại.
anh9P5A2450b

Khách mời trao đổi cùng các vị diễn giả.

Kết thúc chương trình, đoàn đã tham quan hai mô hình khởi nghiệp nổi bật tại ITP là Magik Labs và MimosaTek cũng như được tìm hiểu thêm về sứ mệnh và quá trình hoạt động của Viện JVN.
anh9P5A2496b

Khách dự hội thảo tham quan và tìm hiểu doanh nghiệp khởi nghiệp điển hình tại ITP.

anh9P5A2542b

Chụp ảnh lưu niệm tại sảnh viện John von Neumann.