Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Trong ba ngày 25-27/04/2017 vừa qua, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã tổ chức khóa đào tạo Cán bộ quản lý hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp dành cho các cá nhân quan tâm và đang công tác tại lĩnh vực liên quan.

9P5A6947

Quang cảnh một buổi học 

Khóa đào tạo Cán bộ quản lý hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp thu hút 26 học viên, bao gồm đội ngũ chuyên viên, giảng viên, trưởng ban, phó giám đốc...đang công tác tại các đơn vị như Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Quảng Nam và tỉnh An Giang, trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân thị xã Hồng Ngự… đến tham dự.
Khóa đào tạo lần này được điều chỉnh và bổ sung thêm nội dung mới như chủ đề Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp huy động vốn. Đây là chủ đề nhằm phù hợp với ý kiến đóng góp của các học viên từ 02 khóa đào tạo “Cán bộ Quản lý trung tâm ươm tạo doanh nghiệp” về việc điều chỉnh nội dung khóa đào tạo phù hợp hơn với nhu cầu của các địa phương, phát triển các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp phù hợp hơn với điều kiện năng lực và đặc thù của từng địa phương.

9P5A7117

Các đại diện Startup tiêu biểu của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM  (ITP) trò chuyện cùng học viên

 Những chia sẻ thực tiễn từ các diễn giả dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp như: Ông Nguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP, Ông Phạm Duy Hiếu - Giám đốc điều hành Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (SVF), Ông Nguyễn Hải An - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao, khu Công nghiệp Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh đem lại cho các học viên không chỉ là lượng kiến thức nền cơ bản mà còn có những bí quyết gắn kết chính phủ, nhà đầu tư, cố vấn... với Startup. Bên cạnh đó ITP còn tổ chức tham quan và giao lưu với các Doanh nghiệp Khởi nghiệp đang hoạt động tại Khu, thông qua đó tìm hiểu và xác định nhu cầu của họ nhằm áp dụng cho đơn vị tại địa phương mình.

9P5A7407

Các học viên tham quan mô hình Doanh nghiệp khởi nghiệp tại ITP