Sáng ngày 5/4, đoàn đại biểu từ Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (IE Singapore) đã có buổi làm việc và thăm quan ĐHQG-HCM.

Tham dự buổi làm việc, về phía ĐHQG-HCM có:

PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM;

PGS.TS. Lâm Quang Vinh, Trưởng Ban KH&CN;

Bà Lê Thị Thủy Triều, Phó Trưởng Ban Quan hệ Đối ngoại;

PGS.TS. Mai Thanh Phong, Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Bách Khoa;

TS. Võ Đại Nhật, Phó phòng Quan hệ Đối ngoại Trường ĐH Bách Khoa;

PGS.TS. Nguyễn Anh Thi, Giám đốc Khu CNPM ĐHQG-HCM (ITP);

Ông Lê Nhật Quang, Trưởng phòng Kinh doanh Khu CNPM;

Bà Nguyễn Ngọc Vân Thanh, Phó phòng Kinh doanh Khu CNPM.

Về phía Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore, có các đại biểu:

Ông Tan Soon Kim, Cục phó IE Singapore;

Bà Koh Chong Yu – Lãnh sự Thương mại, Tổng Lãnh sự quán Singapore tại TP.HCM/ Giám đốc Trung tâm Tp.HCM;

Ông Leon Cai – Trưởng phòng bộ phận hợp tác và quảng bá thị trường IE Singapore;

Bà Bành Phạm Ngọc Vân – Trưởng phòng phát triển kinh doanh bộ phận Đông Nam Á – Thái Bình Dương.

Tại buổi làm việc, phía ĐHQG-HCM đã giới thiệu về sứ mệnh và hoạt động, cụ thể như hệ thống các trường thành viên thuộc khối ĐHQG-HCM, các chương trình hợp tác quốc tế trong lĩnh vực công nghệ, cùng với vai trò của ĐHQG-HCM và những chương trình, thông tin, cách thức cũng như các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, công tác xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tại ITP và đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp tại Trường ĐH Bách khoa.

tin-tuc-cuc-phat-trien-itp

tin-tuc-phat-trien1

Đại diện ĐHQG-HCM làm việc đoàn đại biểu từ Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (IE Singapore)

Trong chương trình cùng ngày, đoàn đại biểu từ IE Singapore đã thăm quan và giao lưu với một số startup tiêu biểu tại hệ sinh thái khởi nghiệp ITP. Những chính sách hỗ trợ thiết thực và câu chuyện khởi nghiệp từ các startup đã mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ, năng động hơn, đặc biệt là công tác kiến tạo môi trường doanh nghiệp trong lòng ĐHQG-HCM.

tin-tuc-phat-trien2

tin-tuc-phat-trien-3

tin-tuc-phat-trien-4Đoàn đại biểu từ Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (IE Singapore) tham quan các startup tại ITP