Sáng 16/2/2016, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động ITP và các đơn vị hoạt động trong ITP đã cùng nhau hưởng ứng ngày lễ Tết trồng cây năm 2016.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của TS.Võ Thiếu Hưng – Chủ tịch ITP, PGS. TS. Nguyễn Anh Thi – Giám đốc ITP, đại diện các trung tâm, đơn vị hoạt động trong khuôn viên ITP cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại khu.

tiến sĩ võ thiếu hưng phát động trồng cây xuân 2016

TS.Võ Thiếu Hưng (áo trắng) phát biểu phát động Lễ trồng cây xuân Bính Thân

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Võ Thiếu Hưng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các đơn vị hoạt động tại khu đã đến tham dự ngày lễ và nhấn mạnh ý nghĩa cao đẹp của truyền thống Tết trồng cây theo lời dạy của Bác Hồ, góp phần làm cho đất nước thêm đẹp, thêm xanh:

“Mùa xuân là tết trồng cây,
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

trồng cây xuân bính thân

Toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động ITP cùng đại diện các đơn vị trong khuôn viên ITP tích cực hưởng ứng ngày Tết trồng cây xuân Bính Thân.

Mỹ Nhiên