Sáng 4/3/2015, tại khuôn viên Khu Công nghệ Phần mềm (ITP), nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi, tập thể cán bộ công nhân viên chức  ITP đã cùng nhau hưởng ứng Lễ trồng cây xuân 2015.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục, nguyên Giám đốc ĐHQG HCM; ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG HCM; ban Lãnh đạo ITP; các đại diện là lãnh đạo các trung tâm, đơn vị nằm trong và trực thuộc ITP cùng toàn thể các cán bộ, công nhân, viên chức đang công tác và làm việc tại ITP cùng hào hứng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Võ Thiếu Hưng - Chủ tịch ITP đã gửi lời cám ơn tới Lãnh đạo các đơn vị đã tham dự và nhấn mạnh ý nghĩa của truyền thống trồng cây Tết theo lời dạy của Bác Hồ và đây sẽ trở thành một hoạt động hàng năm tại ITP để phát huy tinh thần này.

thay hung phat bieu

TS Võ Thiếu Hưng - Chủ tịch ITP phát biểu tại buổi Lễ.

Một số hình ảnh hào hứng của buổi Lễ :

PGS.TS Trần Trí Đáo

PGS.TS Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục, nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM.

THAY THOAI

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG HCM (trái) cùng PGS.TS Nguyễn Anh Thi -Giám đốc ITP.

TS.Hồ Minh Quế, nguyên Trưởng ban Quản lý dự án ĐHQG HCM.

thay chien JVN

PGS.TS Đặng Mậu Chiến - Giám đốc Phòng thí nghiệm công nghệ Nano

THAY VU JVN

GS.TS Dương Nguyên Vũ - Giám đốc Viện John Von Neumann (trái)

CHUP CHUNG

Toàn thể Đại biểu và cán bộ, công nhân viên chụp hình kỷ niệm chung.

Sau buổi Lễ, PGS.TS Trần Chí Đáo còn dành thời gian tham quan ITP và đánh giá cao sự nỗ lực đổi mới của ITP trong thời gian vừa qua đồng thời có những ý kiến cố vấn về đề án các hoạt động của ITP trong thời gian tới.

Như Ngọc -