Sáng ngày 21/07/2014, trung tâm đào tạo của ITP ( ITP Traning) khai giảng lớp đào tạo Giảng viên mạng Cisco.

Học viên tham dự khoá học được cung cấp những kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy bao gồm: khả năng tổ chức và quản lý học viên trên hệ thống đào tạo trực tuyến của Cisco Systems, khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên, khả năng hiểu biết về công nghệ và cập nhật kiến thức mới nhất của Cisco trong lĩnh vực công nghệ mạng. Vượt qua kỳ thi quốc tế, giảng viên sẽ được cấp chứng chỉ mạng uy tín nhất được công nhận tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

TS.Trịnh Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Chi hội An toàn thông tin Vnisa phía Nam là giảng viên chính thức của khoá học và thu hút được hơn 10 học viên về CNTT tham gia khoá học.

CCAI1

TS.Trịnh Ngọc Minh giảng viên khoá CCAI - ITP.

- Như Ngọc -