Ngày 16/05/2014, tại buổi lễ “ Công bố bổ nhiệm Nhân sự Lãnh đạo Khu Công nghệ Phần mềm” nhiệm kỳ 2013 – 2017.

PGS.TS Nguyễn Anh Thi – Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm (ITP) đã có bài phát biểu nhận nhiệm vụ và định hướng phát triển Khu CNPM theo đúng mục tiêu nhiệm vụ chiến lược quan trọng và cấp thiết do Ban Giám đốc Đại học Quốc gia ( ĐHQG) đề ra, đó là việc xây dựng một " Hệ sinh thái dành cho khởi nghiệp ngay tại ITP ".

Sau đó, trao đổi thêm với Thời báo vi tính, ông một lần nữa nhấn mạnh và trình bày cụ thể hơn về mô hình này và những hỗ trợ mà ITP sẵn sàng cung cấp cho các bạn trẻ là nhà khởi nghiệp khi tham gia vào cùng xây dựng cộng đồng khởi nghiệp tại đây.

10368852 725086217552557 1627415476984614909 o

Gíam đốc Nguyễn Anh Thi trả lời phỏng vấn trên Thời báo vi tính.

Mọi thông tin chi tiết về những hỗ trợ dành cho khởi nghiệp vui lòng liên hệ :

Ms.Ngọc

Hotline : 01212 384 186