Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ban quản lý Khu Công nghệ cao phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức Chương trình Ươm tạo doanh nghiệp Vi mạch và Hệ thống nhúng.

Xem tiếp...

Sự kiện Vietnam Mobile Day 2017 đang bước vào giai đoạn quan trọng khi BTC TopDev dần hoàn thiện những bước chuẩn bị “nước rút” để đem đến cho người tham dự đại tiệc Mobile lớn nhất toàn quốc.

Xem tiếp...

 Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, công nghệ thực tế ảo Holocare của Việt Nam được vinh danh là “Dự án có giá trị đầu tư nhất” tại IDEAS Show APEC Innovation Đài Loan 2017

Xem tiếp...

Thời điểm cuối năm 2016, thị trường Mobile được một phen xôn xao: số người dùng trên toàn thế giới truy cập Internet qua điện thoại đã lần đầu tiên "vượt mặt" máy tính.

Xem tiếp...

Innovatube Frontier Summit (IFS) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/7, quy tụ 26 diễn giả, hơn 600 lượt người tham dự, cùng 12 startup thuộc 4 lĩnh vực công nghệ.

Xem tiếp...

Việc tham gia mạng lưới quá đơn giản có thể sẽ khiến thông tin mạng xã hội sẽ ngày càng mất kiểm soát hơn.

Xem tiếp...

Hàm lượng công nghệ thấp, thị trường hạn chế, tư duy gia công... là những yếu tố cản trở ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát triển.

Xem tiếp...

Bảng biểu và số liệu thống kê cụ thể, mới nhất về xu hướng internet trên toàn cầu do VPNmentor.com tổng hợp. Bài viết sẽ cung cấp cho người đọc cái nhìn đầy đủ nhất về thế giới Internet trên toàn cầu và dự đoán các xu hướng trong năm 2017.

Xem tiếp...

Ngày 22/6, giải thưởng Bluebird Award 2017 – cuộc thi về lập trình cho trò chơi và ứng dụng trên thiết bị di động tại Việt Nam đã tổ chức lễ phát động giải thưởng mùa thứ 3 với mục đích sẽ là “cánh cửa tới thị trường toàn cầu” cho nhà phát triển.

Xem tiếp...

Apoup.com – Mạng xã hội thương mại điện tử đầu tiên ra mắt tại Việt Nam từ đầu năm 2016, nhằm phát triển xu hướng social commerce mà Facebook và Alibaba đang thử nghiệm.

Xem tiếp...

Uber cũng như rất nhiều startup khác đã bỏ qua những quy định họ cho là lỗi thời và chỉ muốn chơi theo luật của mình

Xem tiếp...

Đây là danh sách các sản phẩm mà Tổ chức Các nhà Thiết kế Công nghiệp Hoa Kỳ (IDSA) đánh giá là có thiết kế tốt nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Sáng ngày 27/05, sự kiện Vietnam Mobile Day 2017 tiếp tục hành trình lan tỏa sứ mệnh kết nối và chia sẻ giá trị kiến thức đến cộng đồng Hà Nội.

Xem tiếp...

 Sự chênh lệch này có xu hướng tồi tệ hơn ở các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi mà tỷ lệ phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ trì trệ trong nhiều năm, cho dù là có nhiều và nhiều vị trí công nghệ khác nhau được tạo ra. Thiết nghĩ thay đổi trong lĩnh vực công nghệ là cần thiết để đảm bảo tỷ lệ cân bằng giữa nam và nữ trong lực lượng lao động.

Xem tiếp...

 Sự kiện được mong chờ nhất của cộng đồng công nghệ nói chung và cộng đồng Mobile - Vietnam Mobile Day 2017 đã chính thức "nổ phát súng" đầu tiên tại Tp.HCM trước khi “chạm ngõ” thủ đô Hà Nội (27/05) và dừng chân ở Đà Nẵng (03/06).

Xem tiếp...

Màn hình độ phân giải 1.366 x 768 (HD) bây giờ đã trở nên lỗi thời khi đặt cạnh....Một chiếc laptop vừa phải phục vụ được nhu cầu....

Xem tiếp...

Sau thành công của năm 2016, "Entropy - Khai phái dữ liệu", lần 2, 2017 đã chính thức trở lại với quy mô mở rộng toàn quốc và các nước đang khởi xướng lĩnh vực Khoa học Phân tích Dữ liệu trong khu vực. Có một thay đổi đáng lưu ý trong mùa thứ hai đó chính là các thí sinh sẽ đối mặt với nhau trong một bảng thi duy nhất từ, đó nâng cao yếu tố cạnh tranh quyết liệt.

Xem tiếp...

Viecnha.vn - dịch vụ mới của FPT sẽ "nổ phát súng" tiên phong cho mô hình Thương mại theo yêu cầu trong năm 2015....

Xem tiếp...

Trước làn sóng Cách mạng công nghệ 4.0 đang đến gần, các cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Mobile cũng đồng thời ráo riết trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết để đáp ứng với những thay đổi “chóng mặt” của thị trường.

Xem tiếp...

Phải mãi cho tới hôm nay, mạng xã hội lớn nhất trên thế giới mới chính thức tung ra "Facebook At Work" dành riêng cho dân văn phòng...

Xem tiếp...

 • Startup Weekend Ho Chi Minh City 2017
 • ITP đón tiếp đoàn sinh viên Singapore từ Đại học Khoa học Xã hội tham quan ITP trong chương trình Startup Open Day lần 10
 • ITP và BSA phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Digital Marketing cho Startups - Chuyên đề Growth Hacking 101”.
 • Thông tin Sự kiện Pitching Day Tháng 05 - chủ đề "Nông nghiệp - Công nghệ"
 • Khóa đào tạo Cán bộ quản lý hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp
 • Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore tham quan ITP
 • Ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP.HCM ủng hộ mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)
 • ITP Startup Meetup : Lắng nghe những khó khăn của Startup
 • ITP và QTSC ký hợp tác xây dựng chuỗi công viên phần mềm Quang Trung
 • Hội nghị thường niên CISCO Việt Nam 2014 tại ITP
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức 2016
 • ITP hưởng ứng ngày lễ Tết trồng cây xuân Bính Thân
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ-viên chức, người lao động năm 2015
 • PGS.TS Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục cùng tập thể ITP Hưởng ứng lễ trồng cây Tết Ất Mùi 2015
 • Buổi chia sẻ kiến thức pháp luật Việt Nam
 • Hội nghị Cán bộ - viên chức, người lao động Khu CNPM 2014
 • Công đoàn cơ sở ITP sôi nổi tại hội thi " Cán bộ nữ công giỏi 2014 " của Công đoàn Đại học Quốc gia
 • Đoàn thanh niên chi đoàn ITP giành giải hội thi thể thao chào mừng Quốc Khánh 2/9
 • Hội thi " Cán bộ nữ công giỏi " - Công đoàn cơ sở ITP chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam