Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Các ngân hàng ở Việt Nam đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ từ ngân hàng truyền thống sang ngân hàng số để tương tác và quản lý khách hàng, quản lý rủi ro.

Xem tiếp...

Vũ Duy Thức - nhà sáng lập robot chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là một trong 40 gương mặt nổi bật dưới 40 tuổi ở thung lũng Silicon.

Đa phần những người làm Digital Marketing thời kì đầu đều không xuất thân từ Marketing, mà từ Web Designer, Web Administrator, Coder…

Xem tiếp...

Ban quản lý Khu Công nghệ cao phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức Chương trình Ươm tạo doanh nghiệp Vi mạch và Hệ thống nhúng.

Xem tiếp...

 Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, công nghệ thực tế ảo Holocare của Việt Nam được vinh danh là “Dự án có giá trị đầu tư nhất” tại IDEAS Show APEC Innovation Đài Loan 2017

Xem tiếp...

Sáng 18/10, đại diện ban tổ chức sự kiện Vietnam Web Summit 2017 (VWS2017) – TopDev phối hợp với VECOM (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam) đã tổ chức buổi họp báo công bố chuỗi sự kiện 

Xem tiếp...

Innovatube Frontier Summit (IFS) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/7, quy tụ 26 diễn giả, hơn 600 lượt người tham dự, cùng 12 startup thuộc 4 lĩnh vực công nghệ.

Xem tiếp...

Tiếp theo sự thành công lớn vào năm ngoái, chuỗi sự kiện Vietnam Web Summit 2017 dành cho cộng đồng phát triển và doanh nghiệp kinh doanh trên

Xem tiếp...

Hàm lượng công nghệ thấp, thị trường hạn chế, tư duy gia công... là những yếu tố cản trở ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát triển.

Xem tiếp...

Chỉ hơn một tháng nữa, ngày hội được mong chờ dành cho cộng đồng Web - Vietnam Web Summit 2017 sẽ chính thức trở lại tại Tp.HCM (01/12) và Hà Nội (08/12).

Xem tiếp...

Ngày 22/6, giải thưởng Bluebird Award 2017 – cuộc thi về lập trình cho trò chơi và ứng dụng trên thiết bị di động tại Việt Nam đã tổ chức lễ phát động giải thưởng mùa thứ 3 với mục đích sẽ là “cánh cửa tới thị trường toàn cầu” cho nhà phát triển.

Xem tiếp...

 

Trong khi Google, Facebook hay Amazon đang làm giàu nhờ vào kho dữ liệu khổng lồ đã dày công thu thập và vẫn cố gắng có thêm nhiều thông tin từ người dùng thì hầu như các doanh nghiệp Việt Nam lại đang có một cách ứng xử tương đối lạc hậu với dữ liệu.

Xem tiếp...

Uber cũng như rất nhiều startup khác đã bỏ qua những quy định họ cho là lỗi thời và chỉ muốn chơi theo luật của mình

Xem tiếp...

"Cách mạng Công nghiệp 4.0" đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn lường.

Xem tiếp...

Sáng ngày 27/05, sự kiện Vietnam Mobile Day 2017 tiếp tục hành trình lan tỏa sứ mệnh kết nối và chia sẻ giá trị kiến thức đến cộng đồng Hà Nội.

Xem tiếp...

 

Tự tìm hiểu kiến thức trên mạng, tham gia khóa đào tạo chuyên sâu, tích lũy kinh nghiệm... sẽ giúp giới trẻ có cơ hội trở thành nhà khoa học dữ liệu.

 

Khoa học dữ liệu là một trong những ngành công nghệ có công việc tốt nhất tại Mỹ, theo công bố của trang web tuyển dụng Glassdoor.

Xem tiếp...

 Sự kiện được mong chờ nhất của cộng đồng công nghệ nói chung và cộng đồng Mobile - Vietnam Mobile Day 2017 đã chính thức "nổ phát súng" đầu tiên tại Tp.HCM trước khi “chạm ngõ” thủ đô Hà Nội (27/05) và dừng chân ở Đà Nẵng (03/06).

Xem tiếp...

Những năm gần đây, kể từ khi tạp chí Harvard Business Review danh giá cho đăng bài viết "Nhà khoa học dữ liệu: nghề hấp dẫn nhất thế kỷ 21" [1] , truyền thông và công chúng ngày càng biết nhiều hơn tới cụm từ Data Science.

Xem tiếp...

Sau thành công của năm 2016, "Entropy - Khai phái dữ liệu", lần 2, 2017 đã chính thức trở lại với quy mô mở rộng toàn quốc và các nước đang khởi xướng lĩnh vực Khoa học Phân tích Dữ liệu trong khu vực. Có một thay đổi đáng lưu ý trong mùa thứ hai đó chính là các thí sinh sẽ đối mặt với nhau trong một bảng thi duy nhất từ, đó nâng cao yếu tố cạnh tranh quyết liệt.

Xem tiếp...

 • Workshop "Khởi nghiệp về du lịch: Cơ hội và thách thức" mang đến nhiều ý tưởng mới
 • Workshop Khởi nghiệp về Du lịch: Cơ hội và Thách thức
 • HATCH! FAIR THE FIFTH, GIẢM GIÁ VÉ 20% KHI MUA TẠI ITP
 • Startup Weekend Ho Chi Minh City 2017
 • ITP đón tiếp đoàn sinh viên Singapore từ Đại học Khoa học Xã hội tham quan ITP trong chương trình Startup Open Day lần 10
 • ITP và BSA phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Digital Marketing cho Startups - Chuyên đề Growth Hacking 101”.
 • Thông tin Sự kiện Pitching Day Tháng 05 - chủ đề "Nông nghiệp - Công nghệ"
 • Khóa đào tạo Cán bộ quản lý hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp
 • Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore tham quan ITP
 • Ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP.HCM ủng hộ mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)
 • ITP tổ chức Đại hội chi bộ 10 nhiệm kỳ 2017 - 2020
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức 2016
 • ITP hưởng ứng ngày lễ Tết trồng cây xuân Bính Thân
 • ITP tổ chức hội nghị cán bộ-viên chức, người lao động năm 2015
 • PGS.TS Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục cùng tập thể ITP Hưởng ứng lễ trồng cây Tết Ất Mùi 2015
 • Buổi chia sẻ kiến thức pháp luật Việt Nam
 • Hội nghị Cán bộ - viên chức, người lao động Khu CNPM 2014
 • Công đoàn cơ sở ITP sôi nổi tại hội thi " Cán bộ nữ công giỏi 2014 " của Công đoàn Đại học Quốc gia
 • Đoàn thanh niên chi đoàn ITP giành giải hội thi thể thao chào mừng Quốc Khánh 2/9
 • Hội thi " Cán bộ nữ công giỏi " - Công đoàn cơ sở ITP chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam