Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Một trong những tiện ích của chương trình tăng tốc khởi nghiệp tại ITP (iStartX Acelerator Program) là việc đưa vào hỗ trợ cho Startup tủ sách khởi nghiệp miễn phí. ITP đã chủ trương xây dựng một thư viện nằm trong Khu Khởi nghiệp mới nhằm phục vụ cho cộng đồng khởi nghiệp tại ITP nói riêng và tại TP.HCM nói chung.

tonghop

Một số đầu sách hay trong tủ sách Khởi nghiệp của ITP

Hiện tại tủ sách khởi nghiệp của ITP đã có gần 100 đầu sách gốc “best sell” về khởi nghiệp trên Amazon. Đây là những cuốn sách hay và bổ ích về Khởi nghiệp, những kiến thức liên quan đến khởi nghiệp như lean startpup, crowdfunding, venture capital, marketing, innovation …mà các Startup “phải gối đầu giường”. Những đầu sách này phục vụ các bạn đọc hoàn toàn miễn phí, thêm vào đó là không gian đọc chia sẻ, thư giãn và yên tĩnh trong thư viện của ITP. Thủ tục mượn dễ dàng nhanh gọn, bạn có thể mượn đọc tại chỗ hoặc đăng kí để được photo những cuốn sách mà mình tâm đắc.

Trong tương lai, ITP sẽ hợp tác với các tổ chức liên quan, bổ sung thêm nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa khác để vụ tất cả các bạn trẻ có nhu cầu và mong muốn được nâng cao thêm kiến thức về Khởi nghiệp, góp phần vào thành công dự án Startup của mình.

Bùi Lan

thu vien2

 Link đăng kí Online tại đây.

DANH MỤC SÁCH TẠI THƯ VIỆN SÁCH ITP: tại đây.