Tiếng ViệtEnglish
Trang chủ Thông tin chung Tin tức mới Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố nhân ngày Quốc Khánh 2/9
Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố nhân ngày Quốc Khánh 2/9 In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 30 Tháng 1 2009 08:17

Nhân kỷ niệm 63 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, lãnh đạo Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM cùng cán bộ công nhân viên phối hợp với Ban lãnh đạo Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh đã đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ , tất cả đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ - những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Việc thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao của những người đã khuất. Nhưng sâu xa hơn là nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công việc, đề cao tự phê bình và phê bình, tăng cường đoàn kết nội bộ, giáo dục truyền thống 'uống nước nhớ nguồn', mãi mãi xứng đáng là nền tảng giáo dục của đất nước; hoàn thành sứ mạng lịch sử và sự nghiệp Cách mạng vẻ vang mà các anh hùng liệt sĩ để lại.

Sau khi thắp hương tưởng niệm ở nghĩa trang liệt sĩ thành phố, các đại biểu đến đặt vòng hoa và dâng hương ở Nghĩa trang thành phố - nơi an nghỉ của những bậc vĩ nhân đã quên mình vì Tổ Quốc.

 

 

Tìm kiếm

Đối tác

Web mail

Tên:
Mật khẩu:

© 2009 VNU-ITP