Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

 

IFACTORY là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin bắt nguồn từ dự án Safer với mô hình hoạt động được xây dựng bởi nhóm thành viên sáng lập dựa trên nhu cầu nâng cao năng lực quản lý sản xuất, năng cao chất lượng và tiết kiệm chi phí của các nhà máy sản xuất.

 

Read more ...

Meete hiện có nhu cầu tuyển dụng cho nhiều vị trí như sau:

Read more ...

Công ty TNHH Uchida Việt Nam – là công ty có 100% vốn từ Nhật Bản. Hiện Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:

Read more ...

 Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ ANZ VIỆT NAM hiện tuyển dụng kỹ sư Công nghệ thông tin với số lượng như sau:

Read more ...

www.phanmemnhuy.com là một tổ chức công nghệ có sứ mệnh tạo ra một hệ thống công nghệ hỗ trợ việc kinh doanh bán hàng

Read more ...

Gcalls VietNam hiện là một trong những công ty công nghệ mới về lĩnh vực phát triển phần mềm trên mạng (SaaS). Trước tin vui nhận được đầu tư của shark Thái Vân Linh trong chương trình Shark Tank Việt Nam

Read more ...

Nối tiếp thành công Amazing Training mùa 1, Amazing Training mùa 2 đã chính thức khởi động với chỉ tiêu tuyển 12 Thực tập sinh. Thông tin chi tiết như sau:

Read more ...

Ami được hình thành với ý tưởng mọi ngôi nhà đều có thể tự quản lý với một quản gia ảo để giúp sử dụng năng lượng tiết kiệm, bảo vệ gia đình mọi lúc mọi nơi và trợ giúp quản lý nhà cho thuê để tạo ra thu nhập cho chủ nhân.

Read more ...

CÔNG TY TNHH AE CONSTRUCTION là nhà thầu các công trình dân dụng ở tỉnh Bình Dương. Hiện công ty đang cần tuyển 01 nhân viên kế toán.

Read more ...

CÔNG TY TNHH AE CONSTRUCTION là nhà thầu các công trình dân dụng ở tỉnh Bình Dương. Hiện trụ sở đặt tại KDC Hiệp thành 3, Thủ Dầu Một.

Read more ...