Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

 

* Để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp KH&CN, bên cạnh việc tăng cường hoạt động tuyên truyền, phổ biến thông tin về doanh nghiệp KH&CN thì việc chú trọng đẩy mạnh việc giao các kết quả nghiên cứu và thương mại kết quả nghiên cứu là một trong các giải pháp phát triển thị trường KH&CN tại Việt Nam.

Read more ...

H-Camp Việt Nam là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp, nhằm lựa chọn ra các startup tiềm năng, giúp họ hoàn thiện mô hình kinh doanh và cung cấp các kiến thức và kỹ năng để nâng cao khả năng gọi vốn thành công cho startup. H-Camp còn là nơi kết nối mạng lưới khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cơ hội thu hút đầu tư và mở rộng kinh doanh trong và ngoài nước cho các startup.

anhH Camp Vietnam Batch 2 posterb
H-Camp Accelerator Program được vận hành bởi quỹ đầu tư Hàn Quốc Hebronstar Ventures từ năm 2015 với sự tham gia của 11 startup tại Seoul. H-Camp Vietnam batch 1 gồm 4 startup tiềm năng đã tốt nghiệp thành công vào ngày demo day Advance Saigon diễn ra vào tháng 4/2017 vừa qua.

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Timeline chương trình:

 • Thời gian đăng kí: 28/8/2017 – 15/10/2017
 • Thời gian thuyết trình: 20/10/2017-25/10/2017
 • Thời gian diễn ra H-Camp: 1/11/2017 – 24/11/2017
 • Demo Day: 24/11/2017

Yêu cầu:

 • Startup có ý tưởng đột phá sáng tạo và hoạt động dưới 5 năm
 • Startup mong muốn hướng đến thị trường toàn cầu và có khả năng pitch (thuyết trình gọi vốn) bằng tiếng Anh để thu hút nhà đầu tư nước ngoài
 • Startup trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều có thể đăng kí, nhưng các startup được chọn tham gia vào H-Camp phải có mặt tại TPHCM tại thời điểm diễn ra chương trình

Tham gia H-Camp Vietnam Batch 2, startup sẽ có cơ hội:

 • Cơ hội nhận seed funding lên đến 40,000 USD sau khi tốt nghiệp
 • Chỗ ngồi làm việc trong suốt thời gian diễn ra chương trình
 • Các cố vấn hướng dẫn 1:1
 • Kết nối với các nhà đầu tư trong mạng lưới H-Camp
 • Tiếp cận với thị trường quốc tế
 • Link ứng tuyển: Hebronstar Ventures Website | www.hebronstarac.com

Thông tin liên hệ:
FB: www.facebook.com/hcamphv/
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Điện thoại: +84 28-5416-1774 (Ms.Như)

 

* Thực hiện chủ trương của Chính phủ, các địa phương trên cả nước đang tích cực xây dựng các chương trình, đề án hỗ trợ khởi nghiệp.

Read more ...

Từ ngày 19/09 đến ngày 23/09/2017, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG - HCM (ITP) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) tổ chức Ngày hội “Sách và Bạn trẻ”.

Read more ...

 

CV FB DATA SCIENCE 1 01

Học Viện Số Quốc Tế (IDL) và viện John Von Neumann (JVN) phối hợp để triển khai khóa học ngắn hạn về khoa học dữ liệu (Data Science) nhằm đem các kiến thức về lĩnh vực đang rất nóng này đến gần và rõ hơn với các bạn trẻ quan tâm.

I. Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên Đại học năm cuối, cử nhân, người đã đi làm

II. Yêu cầu đầu vào:

Kiến thức vững chắc về xác suất, thống kê

Kỹ năng lập trình đủ để sử dụng IPython và các gói hỗ trợ (packages) liên quan

III. Chỉ tiêu tuyển sinh: 25 - 30 học viên

IV. Thời gian đào tạo:

- Khóa học chính - 12 tuần (480 tiết)

• 60 tiết - Lý thuyết

• 48 tiết - Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh*

• 48 tiết - Kỹ năng làm việc*

• 80 tiết - Thực hành trong Lab với Trợ Giảng

• 144 tiết - Làm bài tập

• 100 tiết - 2 dự án lớn.

- Sau khóa học - 4 tuần (tùy chọn):

• Học viên sẽ được làm các dự án khoa học với dữ liệu thực tế dưới sự hướng dẫn và tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

(*)Ngoài các buổi kỹ thuật, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh (48 tiết) và Kỹ năng làm việc (48 tiết) là các kỹ năng được yêu cầu rộng rãi trong thời đại công nghệ số. Học viên sẽ có được những kỹ năng này trong suốt khóa học thông qua các hoạt động khác nhau như tham gia dự án, làm báo cáo, thuyết trình, ...

V. Nội dung đào tạo:

1. Introduction to data science

2. Data Exploration and Preprocessing

3. Regression algorithm

4. Mining Association Rules

5. Classification Algorithms

6. Unsupervised Learning

7. Operationalizing Machine Learning Models

8. Problem design

9. Popular topics in Data Science

10. Communication Skills

11. Human Skills

VI. Học phí:

Học phí : 18.499.000 VNĐ

(*): 10 bạn đóng học phí đầu tiên sẽ được nhận voucher 1.000.000 VNĐ
Thời gian đóng học phí: 23/10 - 10/11/2017

Đối với học viên mong muốn tham dự làm dự án thực tế 4 tuần, đóng thêm: 9.000.000 VNĐ

Link đăng kí khóa học Data Science

 

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]
Cơ hội cho startups đại diện Việt Nam tham dự 10 ngày Bootcamp miễn phí tại Helsinki, Phần Lan cùng với cuộc thi Slush GIA 2017 in Vietnam - From Mekong to the world.

Read more ...

“Hành trình doanh nhân” là chuỗi workshop do Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) thực hiện. 

Read more ...

Startup Weekend là một sự kiện 54 giờ nhằm tập hợp những con người có động lực và quyết tâm cao từ nhiều ngành nghề như thiết kế, phát triển sản phẩm, điều hành kinh doanh, tiếp thị, đồ họa và những người khao khát khởi nghiệp... Thông qua sự kiện đặc biệt này, người tham dự có cơ hội gặp gỡ những con người có chung đam mê, ý chí để chia sẻ những ý tưởng kinh doanh, hình thành đội nhóm, xây dựng sản phẩm, và quan trọng nhất là khởi nghiệp.

startup weekend
Startup Weekend bắt đầu vào tối thứ Sáu các thí sinh sẽ trình bày ý tưởng của mình và nhận bình chọn từ những người tham gia. Thứ bảy và Chủ Nhật sẽ tiếp tục với nội dung về thử nghiệm sản phẩm, phát triển các mô hình kinh doanh và tạo ra mẫu thử cơ bản. Vào tối Chủ nhật, các nhóm giới thiệu sản phẩm thử trước các nhà đầu tư tiềm năng và các doanh nhân địa phương và giành giải thưởng.

-Thời gian: Chương trình diễn ra trong ba ngày từ 25/08 đến 27/08/2017
-Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3, Tp.HCM, Thành phố Hồ Chí Minh
-Đối tượng tham gia:
• tất cả các bạn trẻ khởi nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, muốn tìm kiếm đội ngũ, tìm kiếm mentor, tìm vốn đầu tư cho việc phát triển dự án.
• Sinh viên các trường ĐH, CĐ đam mê khởi nghiệp công nghệ, yêu thích các hoạt động kinh doanh, marketing, operation.
• Những người mong muốn có cơ hội trải nghiệm khởi nghiệp để học hỏi và thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng kinh doanh trong cuộc sống.
-Lệ phí: 49$/người.
(Chương trình có lệ phí tham gia, bao gồm chi phí bữa chính và cafe, nước suối trong suốt hơn 2 ngày diễn ra chương trình , đăng ký sớm trước ngày 18/08 để nhận được ưu đãi giảm giá 50%)

Xem thêm thông tin chương trình tại website chính: http://communities.techstars.com/vietnam/ho-chi-minh-city/startup-weekend/11257

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms. Nguyễn Ngọc Vân Thanh
Phòng Kinh doanh - ITP
Sđt: 093 408 2303
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Dữ liệu hiện nay được coi là một trong những tài sản quan trọng nhất của các công ty trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội.

>>>>> Mỏ vàng BIG DATA và đâu là cơ hội cho Doanh nghiệp Việt? <<<<<

Read more ...

 

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG HCM tổ chức Ngày hội "Sinh viên và Doanh nghiệp" 2017 nhằm tạo cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao.

Read more ...

image

Nhằm mang đến không gian giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cơ hội – thách thức khi bắt đầu khởi nghiệp về du lịch cũng như truyền dẫn cảm hứng khởi nghiệp từ những founder (nhà sáng lập) ở các doanh nghiệp đang khẳng định vị thế trên thị trường và có nhiều đóng góp cho xã hội, việc tiếp cận đến sự sáng tạo trong mô hình kinh doanh và góc nhìn thực tiễn sẽ mang đến những chia sẻ thú vị, động lực cho bất cứ ai dự định khởi sự doanh nghiệp cho ngành công nghiệp du lịch với định hướng hòa nhập vào hệ sinh thái khởi nghiệp trong khu vực để phát triển mô hình du lịch bền vững tại Việt Nam c
ũng như giới thiệu chương trình Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2017 và chính sách hỗ trợ khởi nghiệp sau Cuộc thi. Khu công nghệ phần mềm ĐHQG TP.HCM tổ chức buổi workshop “Khởi nghiệp về Du lịch: Cơ hội và Thách thức?”
 
Với sự tham gia của diễn giả:
- Ông Chữ Hồng Minh, Điều hành và Sáng lập Vietnam Hospitality Network -
 Mạng Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam;
- Ông Nguyễn Minh Bảo, Giám đốc Công nghệ và Đồng Sáng lập Trung tâm Lữ
hành Quốc tế TUGO;
- Ông Nguyễn Đình Hiếu, Giám đốc điều hành và Sáng lập Công ty TNHH Du
lịch VietKingFisher (Chim Bói Cá Việt).
 
Đối tượng tham gia:
- Sinh viên, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân/tổ chức khởi nghiệp và các cá nhân
có quan tâm.

❖ Thông tin đăng ký tham dự:
 Link đăng ký sự kiện: https://goo.gl/fCkw1y
 Link thông tin trên fanpage: https://goo.gl/NYpTQa
 

 

Buổi chia sẻ về "Nghệ thuật quản trị và lãnh đạo" sẽ được tổ chức vào ngày 23/7 tại Không gian đồng sáng tạo Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM.

Read more ...

 

Data Science (Khoa học dữ liệu) là thuật ngữ có lẽ còn khá lạ lẫm đối với Việt Nam trong thời đại công nghiệp 4.0. Nhưng các bạn có biết rằng Khoa học dữ liệu đang dần trở thành xu hướng “thời thượng” mà các doanh nghiệp hướng tới để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhờ việc sử dụng những thông tin được phân tích do công nghệ này mang lại.

Read more ...

Đoàn sinh viên đến từ Trường Đại học Singapore University of Social Sciences sẽ có chuyến tham quan mô hình Startups tại ITP vào ngày 3/7/2017.

Read more ...

HATCH! FAIR được biết đến như một sự kiện tập trung về công nghệ và những thành tựu công nghệ mới nhất. Sự kiện năm thứ Năm có tên gọi chính thức HATCH! FAIR the Fifth, đánh dấu chặng đường Năm năm hoạt động và phát triển hệ sinh thái Khởi nghiệp.

Read more ...

Với kinh nghiệm từ Workshop “Essentials for Marketing Your Mobile App”, ITP và BSA quyết định tổ chức khóa đào tạo  “Digital Marketing cho Startups - Chuyên đề Growth Hacking 101”.

Read more ...

Startup Open Day lần 11 được tổ chức vào ngày 06/10/2017 tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TP HCM (ITP) với sự tham gia của 41 sinh viên EMBA của trường Đại học bang Georgia, Mỹ (University of Georgia).

Read more ...

 H-Camp Việt Nam là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp kéo dài 12 tuần, nhằm lựa chọn ra các startup tiềm năng, giúp họ hoàn thiện mô hình kinh doanh và cung cấp các kiến thức và kỹ năng để nâng cao khả năng gọi vốn thành công cho startup.

Read more ...

Với giá trị cốt lõi là xây dựng tinh thần và đam mê khởi nghiệp cho các bạn sinh viên, STARTUP ZONE 2017 đã trở lại, tiếp nối và phát huy giá trị vốn có của cuộc thi.

Read more ...

Vào ngày 25/6 Oslo Education sẽ tổ chức buổi chia sẻ về Tinh thần: "Khởi nghiệp quốc gia" của người Israel tại Không gian Đồng sáng tạo của ITP.

Read more ...